VPUB - Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết các đơn vị, gia đình chính sách, cá nhân trên địa bàn huyện Tủa Chùa

Dienbien.gov.vn - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 30/1, đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở: Giao thông và Vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Nội vụ, Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà một số đơn vị, gia đình chính sách, nguyên lãnh đạo tỉnh trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm Y tế huyện. Sau khi nghe các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm 2018 và nhiệm vụ trực tết năm 2019, đồng chí Mùa A Sơn đã vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của các đơn vị. Đồng thời, đồng chí mong muốn thời gian tới các đơn vị làm tốt hơn nữa, công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong dịp tết, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra; nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, giải quyết tốt các vấn đề để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường các đợt tấn công, truy quét các loại tội phạm trong dịp Tết, đảm bảo cho người dân được đón tết vui tươi, an toàn.

Thăm các gia đình chính sách: Ông Bùi Thành Hưng - con liệt sĩ Bùi Thị Nhung (khối Đồng Tâm); đồng chí Sùng A Vang (nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại khu Thành Công, thị trấn huyện Tủa Chùa), đồng chí Mùa A Sơn đã nhấn mạnh Đảng và nhà nước luôn ghi nhận và biết ơn những đóng góp to lớn của các gia đình có công, gia đình chính sách vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực học tập, công tác tốt và lao động sản xuất để góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao 25 chiếc ti vi và đầu thu truyền hình vệ tinh do Bộ Thông tin và Truyền thông tặng cho 25 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa ./.

Phạm Hà