VPUB – Hoa Anh Đào khoe sắc chờ ngày khai Hội

Dienbien.gov.vn – Đảo hoa, xã Pá Khoang, huyện Điện Biên những ngày này đang ngập tràn trong sắc hoa anh đào, tạo nên một khung cảnh vô cùng rực rỡ cuốn hút người dân và du khách gần xa đến tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiêu sa dịu dàng của loài hoa này.

Với chủ đề “Trải nghiệm Pá Khoang - ngắm Hoa Anh Đào”, sự kiện Hoa Anh Đào, Pá khoang, Điện Biên năm 2019 sẽ chính thức khai mạc vào sáng 12/01/2019 tại Đảo hoa. Ðể chuẩn bị cho Sự kiện Hoa anh đào - Pá Khoang - Ðiện Biên năm 2019, Công ty Cổ phần Hoa Anh Đào Trần Lệ đã tích cực chăm sóc, cải tạo vườn cây, dự kiến năm nay trên Ðảo Hoa có hơn 400 cây ra hoa, trong đó khoảng 100 cây nở rộ, đang vào độ rực rỡ, những cây đang nở hoa này thuộc 20 loại anh đào khác nhau.

Đến đảo hoa thời điểm này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sakura (hoa anh đào của Nhật Bản) nở rộ soi bóng dưới làn nước, đẹp như chốn bồng lai...

Hàng nghìn cây hoa anh đào đua nhau khoe sắc

Hoa anh đào đã nở rộ sẵn sàng đón du khách tới tham quan, thưởng ngoạn

Cận cảnh hoa anh đào ở Pá Khoang

Những nụ hoa anh đào chúm chím khoe sắc

Đẹp dịu dàng nhưng không kém phần kiêu sa trong nắng mai

Khung cảnh bạt ngàn hoa anh đào trên đảo hoa

Như tô điểm thêm cho sắc màu Tây Bắc vào xuân

Mặc dù chưa đến ngày khai hội, nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đã tới đảo hoa để tận mắt chiêm ngưỡng những bông hoa đến từ đất nước “Mặt trời mọc”

Và tranh thủ tạo dáng Selfile

Nơi không gian có một không hai xứ Mường Trời này

Cùng với hoa anh đào, nhiều loài hoa khác cũng khoe sắc rực rỡ tại Đảo hoa

Sắc vàng của Mimosa

Diễn ra từ ngày 11 – 13/01/2019 sự kiện Hoa Anh Đào miễn phí vé cho du khách tham quan

Ngọc Thủy