Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
379 người đã bình chọn
338 người đang online
 • Dienbien.gov.vn - Những năm qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh Điện Biên luôn được giữ vững, tạo tiền đề để Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Có được kết quả ấy một phần là nhờ các cấp, các ngành đã triển khai có hiệu quả Thông tư 23/2012/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.

 • Dienbien.gov.vn - Năm 2017 là năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với Việt Nam và Lào khi hai nước kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 40 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị Việt Nam - Lào. Đây là mốc son sáng chói, khắc sâu tình đoàn kết đặc biệt, hữu nghị và truyền thống giữa hai nước. Cùng các địa phương trong cả nước trong các hoạt động kỷ niệm, Công an tỉnh Điện Biên cũng đã có nhiều hoạt động với An ninh các tỉnh Bắc Lào nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đặc biệt là trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) khu vực biên giới và nội địa hai nước.

 • Dienbien.gov.vn - Na Ư là xã biên giới nằm ở phía Tây nam huyện Điện Biên, tiếp giáp với khu II cụm bản Sốp Hùm, huyện Mường Mày, tỉnh Phông Sa Ly nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Xã có đường biên giới dài 24 km với 10 cột mốc biên giới (từ mốc 112 đến 121), có diện tích tự nhiên là 11.422,89 ha trong đó diện tích nông nghiệp 9.785,910ha. Toàn xã có 6 thôn, bản, 318 hộ (Trong đó có 131 hộ nghèo ) với 1.593 khẩu 100% là dân tộc Mông sinh sống.

 • Dienbien.gov.vn - Năm 1992, Công an thị xã (nay là Công an thành phố) Điện Biên Phủ được thành lập trên cơ sở là một đơn vị thuộc Công an thị trấn huyện Điện Biên, tỉnh Lai Châu. Trải qua 25 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương cùng sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, lực lượng Công an TP. Điện Biên Phủ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với vai trò nòng cốt bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và nhân dân trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng.

 • Dienbien.gov.vn - Vừa qua, Công an huyện Mường Chà đã phá thành công chuyên án 201E mua bán trẻ em, bắt giữ 3 đối tượng và giải cứu được 2 nạn nhân trước khi bị đưa sang bên kia biên giới.

 • Dienbien.gov.vn - Chiều 17/11, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm: Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Giao thông – Vận tải) và Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an) do đồng chí Trần Văn Thọ - Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông – Vận tải tỉnh Điện Biên về việc thực hiện công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh. Nhận dịp này, đoàn kiểm tra liên ngành tặng 270 phao áo cứu sinh và dụng cụ nổi cứu sinh cho người dân, học sinh các địa bàn trọng điểm của huyện Tủa Chùa và thị xã Mường Lay.

 • Dienbien.gov.vn - Tiếp tục chương trình công tác tại Điện Biên, ngày 16/11, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Điện Biên; cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo các Tổng cục, các Cục nghiệp vụ Bộ Công an.

 • Dienbien.gov.vn - Trong 2 ngày (15 - 16/11), đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên; cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo các Tổng cục, các Cục nghiệp vụ Bộ Công an. Chiều ngày 15/11, đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra công tác tại Trại giam Nà Tấu (Bộ Công an).

 • Dienbien.gov.vn - Trong 2 ngày (14 - 15/11), Ban Chỉ đạo Thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh năm 2017 tổ chức Luyện tập tổng hợp lần 2 với đề mục: Chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu Thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao, chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng. Dự buổi luyện tập có đồng chí Trần văn Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo Diễn tập KVPT tỉnh; các đồng chí Thường vụ Tỉnh ủy và các đồng chí trong khung luyện tập.

 • Dienbien.gov.vn - Chiều ngày 13/11, tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP), đồng chí Lê Văn Qúy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến chúc mừng và trao thưởng thành tích trong đấu tranh Chuyên án 024LV và 025L của BĐBP tỉnh về phòng chống tội phạm ma túy, bóc gỡ một đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy rất lớn từ các tỉnh Bắc Lào qua U Đôm Xay về tập kết tại Phong Sa Ly.

 • Dienbien.gov.vn – Để vận động người dân xâm canh tự do về nơi xuất cư, ngày 11/11, UBND huyện Điện Biên, phối hợp với các cơ quan chức năng, các phòng, ban chuyên môn của huyện cùng với UBND xã Phu Luông, tổ chức vận động 14 hộ gia đình xâm canh tự do tại bản Xôm, xã Phu Luông, quay trở về nơi xuất cư.

 • Dienbien.gov.vn - Hướng tới Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT), ngày 10/11, đoàn công tác Ban An toàn giao thông tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ.

 • Dienbien.gov.vn - Thực hiện ý kiến của Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2017, ngày 11/11, các cơ quan Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức luyện tập chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; chuyển địa phương vào các trạng thái về quốc phòng và sang thời chiến.

 • Dienbien.gov.vn - Ngày 10/11, cơ quan Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức luyện tập khung A chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu cho khối cơ quan và đơn vị thuộc quyền bảo đảm.

 • Dienbien.gov.vn - Sáng 9/11, Tòa án Nhân dân tỉnh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đinh Văn Đức (SN 1998, trú tại thôn Yên Bình, xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) trong vụ án vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới.

 • Dienbien.gov.vn - Dienbien.gov.vn - Thời gian qua, cùng với việc triển khai, thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Cảnh sát giao thông (CSGT) bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" trong toàn đơn vị, Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên đã đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính trong việc tiếp xúc, giải quyết công việc với nhân dân. Đây cũng chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà lãnh đạo đơn vị quan tâm chú trọng, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và phục vụ nhân dân được tốt hơn.

1 2 3 4 5 6    

Chỉ đạo điều hành

Công khai gửi nhận văn bản

°