• Dienbien.gov.vn - Nhằm nâng cao vai trò, vị thế của Thư viện trong đời sống xã hội theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, trong thời gian vừa qua, Thư viện tỉnh đã tập trung triển khai các ứng dụng của khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin, tiến tới chuyển đổi số trong hoạt động thư viện, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

  • Dienbien.gov.vn - Triển khai Luật Quản lý thuế số 38/2019, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư số 78/2021/TT-BTC, Tổng cục Thuế có công văn số 766/TCT-DNNCN ngày 17 tháng 3 năm 2022 về việc triển khai HĐĐT tại 57 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; đến ngày 01/07/2022 Cục Thuế Điện Biên đã hoàn thành 100% kế hoạch triển khai hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp và hộ kinh doanh sử dụng hóa đơn sang sử dụng hóa đơn điện tử. Nhờ đó, góp phần chuyển đổi cách thức phục vụ người dân, phương thức quản lý, tổ chức thực hiện của cơ quan thuế theo hướng tự động nhằm cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi, giảm chi phí, tăng năng suất hoạt động của doanh nghiệp…

  • Với giao diện được thiết kế bắt mắt, widget lịch được đưa ra màn hình chính giúp xem lịch một cách dễ dàng, thuận tiện. Ứng dụng giúp bạn xem âm lịch, duơng lịch ngay trên chiếc điện thoại của mình, đồng thời ứng dụng còn kèm theo những công cụ tiện ích.

  • Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, cũng như đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, việc có trong tay một chiếc bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô trở thành nhu cầu thiết yếu. Nắm bắt được tâm lý chung, ứng dụng Ôn thi GPLX & Mô phỏng 120 giúp bạn có thể ôn thi 600 câu hỏi 600 câu hỏi dùng cho đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe GPLX ô tô, xe máy bằng lái hạng A1, A2, A3, A4 và bằng xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F ngay trên chiếc điện thoại của mình.

  • Dienbien.gov.vn - Sáng 13/1, Ban chỉ đạo đề án 06 tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến các phương thức khai thác, sử dụng thông tin trong cơ sở DLQG về dân cư, thẻ CCCD khi giải quyết thủ tục hành chính và dịch vụ công. Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Thanh Sơn - Tổ trưởng tổ giúp việc Ban chỉ đạo Đề án 06 tỉnh điện biên; điểm cầu Công an các huyện, thị xã, thành phố; đại diện các sở, ban, ngành đoàn thể trực tiếp thực hiện tại bộ phận một cửa trên địa bàn.

°