Đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ

Đăng ngày 19 - 01 - 2018
100%

CTTĐT - Sáng nay 25/7, Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ngành: Tài chính; Lao động, Thương binh và Xã hội; Văn phòng HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Điện Biên Phủ.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 04 gia đình chính sách gồm các gia đình: ông Nguyễn Hải Đăng (bệnh binh 61%) Tổ dân phố 6, phường Nam Thanh; ông Đinh Văn Bàn (thương binh 45%) tổ dân phố 4, phường Mường Thanh; ông Nguyễn Quang Vinh (bệnh binh 61%) tổ dân phố 29, Phường Mường Thanh; bà Bùi Thị Vừng, mẹ liệt sĩ Nguyễn Ngọc Hưng, tổ dân phố 6, phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ.

 

Đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà

gia đình bà Bùi Thị Vừng, mẹ liệt sĩ Nguyễn Ngọc Hưng

Đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà ông Đinh Văn Bán thương binh 45%.

Tại các gia đình, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình; đồng thời bày tỏ tấm lòng tri ân đối với những công lao, đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí cũng mong muốn gia đình các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu, là tấm gương sáng cho các thế hệ tiếp bước noi theo./.

Lê Hùng

Chỉ đạo điều hành

Công khai gửi nhận văn bản

°